Trò chơi mới: Vương Quốc Chuột Chũi

14:16 | 16.11.2011  |  Sóc Nhí

Vậy là chúng mình đã bước vào học kỳ mới gần 3 tháng rồi. Chương trình học cũng khá căng thẳng, nhưng bù lại chúng mình cũng được ba mẹ cho tham gia vào các hoạt động bổ ích. Mình giới thiệu với các bạn một trò chơi online rất thú vị, đậm chất giáo dục và an toàn cho lứa tuổi 6 – 12 như chúng mình. Đó là trò chơi Vương Quốc Chuột Chũi, mình biết đến trò chơi này do mẹ  mình đã tìm hiểu thông tin và đem về cho mình đấy. Các bạn cùng tìm hiểu với mình nhé.

Vương Quốc Chuột Chũi là trò chơi mới nhất do công ty VNG ra mắt từ đầu tháng 11. Đặc biệt, game này dành cho lứa tuổi 6 – 12 nên có hình ảnh dễ thương, sinh động, bên cạnh được giải trí trong lúc tham gia trò chơi, các bạn sẽ còn được khám phá các kỹ năng về cuộc sống, cũng như ôn tập thêm về môn tiếng Anh và giải các bài toán nhỏ. Mẹ nói rất an tâm khi cho mình chơi game này vì game này hoàn toàn “sạch” và an toàn, vì mọi lời thoại, hình ảnh, thông tin… đều có bộ lọc ngôn ngữ, mọi thông tin xấu, không phù hợp với lứa tuổi hoàn toàn bị cấm.

 

Game này với tên gọi rất dễ thương là Vương Quốc Chuột Chũi, game như một thế giới thực thu nhỏ đang chờ các bạn khám phá đấy. Khi tham gia vào game, các bạn sẽ hóa thân thành chú chuột chũi với chiếc mũi đỏ dễ thương và một người bạn song hành là bạn Đậu Đậu xinh xắn. Hai chúng mình sẽ có một vườn nhà với nông trại rộng rãi, có vô số cây và hoa, ao cá, chuồng gia súc… Sau một vài lần thử sức với các trò chơi nhỏ trong nông trại này, mình và Đậu Đậu đã biết được nhiều kinh nghiệm hay như cách tưới nước, bắt sâu cho cây, đuổi thỏ xám phá hoại…

Ngoài các trò chơi nhỏ vui nhộn mang tính thách đố, các bạn còn được ôn luyện môn tiếng Anh và môn toán nữa. Với mình, sau khi vào Câu lạc bộ tiếng Anh trong Vương Quốc Chuột Chũi ôn từ vựng, hôm sau mình đã hoàn thành bài tiếng Anh thật tốt với điểm 10 tại lớp đó. Được mẹ khen, mình rất lấy làm thích thú.

Một điểm khác mà mẹ nói Vương Quốc Chuột Chũi phù hợp với tuổi 6 – 12 là vì game này có hệ thống quản lý giờ chơi theo thời gian thực tế, nghĩa là sau một khoảng thời gian, game sẽ nhắc nhở chúng mình nghỉ ngơi và có chú chuột chũi bước ra thực hiện các động tác tập thể dục rất ngộ nghĩnh. Vì thế, chúng mình cũng không lo sợ mãi chơi ngày mai sẽ đến lớp học trễ. Thật là một game thân thiện với chúng mình, các bạn nhỉ.

Vừa học, vừa chơi, chúng mình còn được tham gia vào rất nhiều trò chơi  nhỏ trong Vương Quốc Chuột Chũi.  Hiện  có khoảng 30 trò chơi rất bổ ích cho chúng mình được chia theo các nhóm như Game học kĩ năng, gồm các kỹ năng về phục vụ nhà hàng, tập làm cảnh sát, lính cứu hỏa; Game giải trí với các hoạt động như khiêu vũ, trượt tuyết, kéo co, cờ vây, gắp thú bông, tìm điểm khác nhau; Game rèn luyện là các môn thể thao như đá bóng, nhảy cao và bơi lội. Tất cả trò chơi này đều bổ trợ kiến thức cho chúng mình, nội dung và lời thoại phù hợp. Tin chắc sau khi tham gia chơi, các bạn sẽ như mình, nhận được nhiều kỹ năng khác hơn chỉ là giải trí đơn thuần ở một trò chơi.

Các bạn vào website http://idmoly.zing.vn để trải nghiệm game nhé. Sau khi phiên bản 1 ra mắt thì cứ 2 tuần mỗi lần, sẽ có những phiên bản mới nhất với các trò chơi, kỹ năng, nhiệm vụ… mới mẻ cho các bạn tìm hiểu và khám phá đấy.

Hẹn gặp lại các bạn trong những trò chơi thú vị tại Vương Quốc Chuột Chũi nhé!

 

Đăng trong: Sóc Nhí giới thiệu | Lượt xem: 34703 | Like: 3 | Bình luận: 73