English corner - I love it.

13:27 | 09.12.2010  |  Sóc Nhí

Hi các bạn nhỏ thân yêu của Sóc Nhí,

Ngày hôm nay, Sóc Nhí xin được giới thiệu đến các bạn một sân chơi mới vô cùng hấp dẫn cho thiếu nhi chúng mình. Đó chính là "ENGLISH CORNER" - "Góc tiếng anh'. Đây là nơi để các bạn cùng học tập và giải trí với ngôn ngữ quốc tế đấy. Sóc Nhí rất mê chuyên mục này. Xem nào, vào Góc tiếng anh có gì cho chúng ta nào!

Trong English corner có 3 mục để các bạn lựa chọn: MUSIC - Âm nhạc, STORIES - Truyện kể, DISCOVERY - Khám phá

TrangchuE-co

ENGLISH CORNER

Khi click vào "Nốt nhạc xanh", các bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc hay nhất của Sóc Nhí, tất nhiên là bằng tiếng anh đó.

Music

Click vào đây: MUSIC

Khi vào đến đây, giao diện sẽ hiện ra những clips mới nhất không phân biệt khó dễ.  Tuy nhiên, có 4 cấp độ từ dễ đến khó: Starter - Mover - Flyer - Super để các bạn lựa chọn đấy. Bây giờ, hãy cùng ghé qua "STORIES" xem chúng ta có gì nhé!

Stories

Click vào đây: STORIES

Trong trang này, giao diện cũng được trình bày giống như MUSIC. Chúng ta cũng có các cấp độ khó dễ để lựa chọn.

Sau đó, hãy chọn một clips mà bạn thích nhất để xem nhé!

xem clips

Hahaa, vui thật đấy.

Đến với English corner, chúng mình còn có cơ hội để tìm hiểu thế giới xung quanh chúng ta, về con người, về các loài vật và về những đồ ăn thơm ngon. Hãy chọn chủ để mà bạn yêu thích nhé.

Discovery

Click vào đây: DISCOVERY

Khi click vào một clip, bạn sẽ được lắng nghe những mẩu chuyển nhỏ về chủ đề mình đã lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể tập đọc bằng cách click vào nút đầu tiên được bôi màu xanh da tời, còn nếu muốn thử bài QUIZ liên quan đến nội dung các bạn vừa được nghe, hãy click vào nút cuối cùng được bôi màu xanh lá cây.

xem discovery

Chúc các bản có những phút giây sảng khoái và bổ ích với ENGLISH CORNER.

Đăng trong: English Adventure | Lượt xem: 3388 | Like: 3 | Bình luận: 27


Các tin khác