Hướng dẫn sử dụng Chòi Ảnh Hàn Quốc

13:27 | 09.12.2010  |  Sóc Nhí

Sau khi Chòi ảnh Hàn Quốc phiên bản mới khai trương, rất nhiều bạn thắc mắc về cách sử dụng Chòi ảnh  Vì thế hôm nay, Sóc Út sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho các bạn nhé.

Để có thể chụp ảnh, các bạn phải có 1 chiếc webcam, hãy cắm nó vào máy tính của bạn nhé. Khi vừa click vào biểu tượng của Chỏi ảnh Hàn Quốc, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện một ô vuông nhỏ. Bạn hãy click vào ô có chữ Allow, như thế thì webcam của mình mới hoạt động được.

webcam

Chòi ảnh Hàn Quốc gồm 2 phần chính:

  1/ Phần bên trái hay còn gọi là Bảng điều khiển  để chúng mình chọn lựa :

Khung hình - Biểu tượng hình trái tim trong ô chữ nhật nhỏ bên trái đấy

Icon trang trí - Biểu tượng hình trái tim ở giữa

Cuối cùng là Bảng điều chỉnh màu sắc - Biểu tượng chiếc bút chì.  Bạn có thể điều chỉnh hình của Khung hình đổi vị trí trái phải, trên dưới và chọn khu vực của Khung hình để chụp ảnh với 3 nút bấm phía dưới 

2/ Phần bên phải chính là Chiếc máy ảnh vạn năng của chúng mình đấy - Nút bấm có biểu tượng máy ảnh bên phải khi click vào là bắt đầu chụp hình đấy

may anh

Phía dưới nút máy ảnh là đồng hồ hẹn giờ. Các bạn chọn số giây chờ để chụp hỉnh nhé - Dưới cùng là nút Tải về. Sau khi chụp xong, bạn hãy bấm nút này để tải hình về máy nha

- Sau khi đã chọn được Khung hình hoặc  icon mình thích , các bạn hãy giữ chuột trái rồi kéo rê chuột về phía Chiếc máy ảnh. Khung hình, icon sẽ hiện trên chiếc Máy ảnh. Nếu bạn muốn thay đổi khung hình, hãy rê chuột rồi kéo khung hình hoặc icon cũ ra bên ngoài  sau đó làm lại thao tác chọn khung như trên.

- Bạn hoàn toàn có thể phóng to, thu nhỏ và chỉnh hướng, vị trí của icon. Chỉ cần xoay mũi tên theo ý muốn. Để giữ nguyên tỷ lệ của icon, bạn hãy ấn Shift rồi mới kéo mũi tên nhé!

anh han quoc

Các bạn cũng có thể sử dụng hình có sẵn để ghép khung hình, icon và chỉnh sửa nữa đấy. Chỉ cần click vào biểu tượng mũi tên màu hồng to đùng phía trên máy ảnh. Sau đó, sẽ xuất hiện một cửa sổ nhỏ để bạn chọn hình của mình.

2 be xinh

Ấn nút Open ảnh của bạn sẽ hiện lên trên máy ảnh. Giờ bạn hãy chọn khung hình, icon thật xinh xắn, sau đó nhớ ấn nút chụp hình nha. 

Để thu dọn rác, bạn hãy click vào khung hình hoặc icon bạn muốn xóa rồi rê  chuột vào biểu tượng thùng rác phía dưới. Hoặc Click 2 lần liên tiếp vào thùng rác, thùng rác sẽ "nuốt" toàn bộ số rác bạn có. Bạn cũng có thể dùng phím Delete trên bàn phím nữa đấy.

Nào bây giờ thì chụp hình thôi. 1...2...3  Cười lên nào !!! Tách

Đăng trong: Chòi Ảnh Hàn Quốc | Lượt xem: 163015 | Like: 15 | Bình luận: 1691


Các tin khác