Cùng hát mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 bạn nhé!!!

13:27 | 09.12.2010  |  Sóc Nhí

Trong không khi tưng bừng của ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11, tuần này Góc Nghệ Sỹ nhí sẽ đem đến cho các bạn một bài hát rất hay, nói về tình cảm của những học sinh về thăm lại trường cũ, được gặp lại thầy cô, bạn bè và biết bao nhiêu kỷ niệm tuổi học trò như ùa về.  Đó là bài hát " Trở lại trường xưa " của nhạc sỹ Nguyễn Ngọc Thiện, các bạn ah! Hôm nay,  Chó Bun tranh em Sóc nhí viết nhật ký, vì có chuyện muốn khoe với các bạn. Ngày mai 20-11, Chó Bun sẽ biểu diễn bài hát này trước toàn  trường đấy. Thế nên, Chó Bun  đi tập hát tiếp đây, các bạn cũng mau mau đi tập hát giống Chó Bun đi, mai đến lớp còn hát cho cô giáo, thầy giáo nghe nữa, phải không nào?

201-11

À, suýt thì quên, em Sóc nhí dặn là còn có cả một bài hát tiếng Anh gì đó rất hay nữa cơ. Đợi tí, Chó Bun nhớ ra ngay đây. Phải rồi, bài hát rất đáng iu đó là "Little dog", học xong bài hát trên Chó Bun cũng sang tập ngay bài hát Tiếng Anh , mai đến lớp cũng xung phong hát tặng các cô của Chó Bun luôn.

Chó Bun hi vọng với thật nhiều hoa điểm 9,10 trong tuần mà các bạn đạt được để tặng các thầy các cô, 2 bài hát trên cũng sẽ là một món quà ý nghĩa nữa mà Chó Bun tin các thầy cô rất muốn lắng nghe từ  các bạn đấy. Đồng ý, với Chó Bun là chúng mình cùng nhau tập hát luôn nha ..."Trở lại trường xưa với bao kỉ niệm, là lá la la..."

Đăng trong: Nhật ký Sóc Nhí | Lượt xem: 4423 | Like: 0 | Bình luận: 11