Sóc Nhí mách nhỏ các bạn cách gỡ chặn Flash để cùng chơi thật vui ở Vương Quốc Trên Mây nhé!

16:45 | 31.08.2017  |  Sóc Nhí

Bạn thân mến!

Nếu bạn gặp khó khăn khi cánh cổng của Vương Quốc Trên Mây đang bị khóa lại thì đừng buồn nhé! Sóc Nhí tớ sẽ mách bạn cách dễ ợt để có thể mở ngay cánh cổng này ngay lập tức đó.

Nào, chúng mình hãy xem cách mở khóa cánh cổng này nhé!

Đầu tiên, bạn hãy để ý xem mình đang vào Sóc Nhí bằng trình duyệt nào: Cốc Cốc hay Chrome. Với các bạn đang vào bằng trình duyệt Chrome thì hãy chú ý theo dõi tớ hướng dẫn nà

Bước 1: Bạn hãy nhập tên vương quốc Socnhi.com của chúng mình vào trình duyệt nhé! Và giờ thì Xem ai tinh mắt tìm ra biểu tượng chữ i trong hình tròn trên màn hình nhanh nhất nào!

Thật là dễ đúng không các bạn! Biểu tượng này ở ngay cạnh chữ socnhi.com mà chúng mình vừa mới gõ vào đó! Sau khi tìm được biểu tượng này rồi, bạn hãy thật khéo léo di chuyển con trỏ chuột trên màn hình lên biểu tượng và click chuột phải vào nó nhé! Bạn sẽ thấy một list dài các danh sách hiện ra ngay lập tức.

Bước 2: Di chuyển chuột đến phần Flash (tớ có khoanh đỏ ở hình dưới rồi đó). Bạn hãy nhìn xem có phải ở cuối dòng đó có một hình tam giác lộn ngược bé xíu xinh xinh không nào, hãy click ngay chuột trái vào đó đi nào! Tiếp tục di chuyển chuột và chọn “Luôn cho phép trên trang web này”

 

Thật tuyệt, vậy là từ giờ cánh cổng Vương Quốc Trên Mây luôn tự động mở sẵn chào đón chúng mình tới chơi rồi, mà bạn sẽ không cần phải mỗi lần ghé qua lại phải mở cửa cổng nữa đâu nhé!

Với những bạn nào đang dùng trình duyệt Cốc Cốc, cũng tương tự như các bước như trình duyệt Chrome thôi. Nào! Chúng mình hãy cùng học lại một lần nữa nhé!

Bước 1: Hãy mở trình duyệt Cốc cốc và gõ thật nhanh mật khẩu socnhi.com để hiện ra cánh cổng của Vương Quốc Trên Mây nào!

Bạn thật tinh mắt khi chỉ cần liếc mắt một cái thôi là đã tìm ra biểu tượng chữ i trong vòng tròn rồi. Hãy click ngay vào biểu tượng đó nào! Giờ thì một danh sách dài các mật mã đã hiện ra rồi nhé!

Bước 2: Hãy để đôi mắt sáng của bạn nhìn thật kĩ và tìm xem dòng chữ Flash ở đâu trong bảng mật mã này nào! Cuối dòng chữ này bạn sẽ thấy ngay một hình tam giác lộn ngược đúng không nào! Click chuột thật nhanh vào đó nhé!

Vậy là chỉ cần 1 bước Click chuột vào dòng chữ “Always alow on the site” là bạn đã hoàn thành rồi! Bạn đúng là một cao thủ máy tính cừ khôi đó!

Chúc bạn có những giây phút thật vui khi khám phá Vương Quốc Trên Mây cùng Sóc Nhí nhé!

Đăng trong: Sóc Nhí giới thiệu | Lượt xem: 42287 | Like: 1 | Bình luận: 0