Game hay đăng nhập liền tay- Truy tìm kho báu

10:48 | 07.06.2012  |  Sóc Nhí

Loa loa loa…Các bạn ơi, hôm nay các bạn có thấy một điều mới lạ, bất ngờ kỳ diệu khi ghé vào Vương quốc Sóc Nhí của chúng mình không? Chắc chắn các bạn đang rất tò mò và muốn tớ tiết lộ thêm thật nhiều điều về sự bất ngờ đó phải không nào?

Woa, hôm nay vừa vào vương quốc của chúng mình, tớ đã chú ý ngay đến một biểu tượng xinh xắn ở trang chủ các bạn ạ, bạn có thấy biểu tượng này không nhỉ?

Tớ đã nhấn chuột ngay vào biểu tượng này, tớ tò mò quá các bạn ơi!!!

Ồ, thì ra đó là một món quà của Thần kẹo Bi Bô các bạn ạ, mình háo hức quá!

Nhưng mà vì vội quá nên tớ quên mất chưa đăng nhập rồi, thần kẹo Bi Bô đã nhắc tớ luôn đó:

 

Nếu các bạn có tài khoản rồi nhưng mà quên như tớ thì các bạn nhấn chuột vào chữ “ĐĂNG NHẬP”

Còn nếu các bạn chưa lập tài khoản trên Sóc Nhí, thì các bạn hãy nhấn chuột vào phần “Bé chưa có tài khoản, ĐĂNG KÝ”

Như tớ đã khoanh rất rõ ở hình trên đây nhé!

Phùuuu, vậy là xong các thủ tục vào “cổng” rồi các bạn nhỉ!

Bây giờ chúng mình cùng khám phá tiếp món quà của Thần kẹo Bi Bô nhé!

Woa, đây rồi, tớ mở được Hộp quà thần kỳ rồi, đây chính là khung cảnh chúng mình sẽ thấy sau khi hộp quà mở ra này các bạn ơi!!!

 

Sóc Nhí đố các bạn biết Thần kẹo Bi Bô tặng quà gì cho chúng mình đấy?

Để tớ giới thiệu với các bạn món quà này nhé, các bạn sẽ thích mê ngay cho mà xem!

Trong hộp quà thần kỳ này, Thần kẹo Bi Bô đã mang đến cho chúng mình một trò game đấy các bạn ạ. Game này có tên “Truy tìm kho báu” nhé!

Thần kẹo tiết lộ rằng, game này sẽ mang đến cho chúng mình rất nhiều quà tặng hấp dẫn, chưa hết đâu, chúng mình cũng kiếm được cực nhiều hạt dẻ của Sóc Nhí khi chơi nữa đấy!

Các bạn tò mò chưa nào? Để tớ hướng dẫn các bạn cách chơi nhé!

Trong hình ảnh phía trên, các bạn có nhìn thấy một chiếc xẻng tớ đã khoanh và đánh dấu số 1 chưa? Đây chính là công cụ để chúng mình khám phá những điều bất ngờ trong game đấy các bạn ạ.

Chúng mình cùng lưu ý nhé, mỗi ngày ghé thăm Vương quốc Sóc Nhí, bạn nhỏ sẽ được tặng một chiếc xẻng, truy cập 2 ngày liên tiếp, chúng mình cũng chỉ được tặng một xẻng thôi. Nhưng các bạn ơi, nếu ghé thăm Sóc Nhí 3 ngày liên tiếp thì ngày thứ 3 chúng mình sẽ được nhận tận ba chiếc xẻng đó!!!

Các bạn nhỏ hãy chăm chỉ ghé thăm vương quốc Sóc Nhí hàng ngày để nhận thật nhiều xẻng nhé!

Chắc các bạn đang thắc mắc là xẻng này dùng để làm gì phải không nào?

Vậy thì chúng mình sẽ cùng tớ nhìn vào Khu vườn diệu kỳ được đánh dấu số 2 trong hình trên nhé!

Khu vườn xanh mượt ẩn chứa kho báu này được chia làm 30 ô các bạn ạ. Mỗi ô sẽ chứa đựng một điều bất ngờ dành cho bạn nhỏ đấy. Tớ sẽ không tiết lộ với các bạn số lượng quà tặng cụ thể đâu nhưng mà tớ hé lộ là, ẩn chứa trong những ô cỏ xinh xắn đó là những bộ quần áo cực đẹp, những chiếc vương miện lấp lánh (mà mỗi vương miện quy đổi ra được 15 hạt dẻ đấy bạn ạ), chúng mình còn có cơ hội được nhận thanh gươm báu (mỗi thanh gươm quy đổi ra 20 hạt dẻ nhé!) . Nữa này bạn còn có thể đào được kim cương (mỗi viên kim cương trị giá những 30 hạt dẻ cơ bạn ơi), và nếu may mắn cực kỳ nhé bạn sẽ đào được nhẫn kim cương (tính ra là 50 hạt dẻ cơ đấy!)

 Woa, thật hấp dẫn phải không các bạn? Quà tặng quần áo chúng mình được chuyển ngay đến kho quà của bé, hạt dẻ thì đương nhiên là được cộng vào tài khoản của mỗi bạn rồi.

Để khám phá những món quà giá trị này, chúng mình hãy dùng những chiếc xẻng được tặng và đào thật hăng say nhé! Mỗi chiếc xẻng chỉ đào được 1 ô thôi, đương nhiên là chúng mình cần sưu tập thật nhiều xẻng các bạn nhỉ!

 Có vẻ đã rất hấp dẫn rồi, nhưng mà chưa hết đâu các bạn ơi!!!!

Trong các ô cỏ các bạn đào, chúng mình cũng sẽ khám phá ra 12 mảnh ghép có thẻ ghép thành một bức tranh xinh xắn đấy. Mỗi mảnh ghép được đào sẽ hiện ra và hoàn thiện dần bức tranh mà tớ đánh dấu số 3 ở hình trên đấy các bạn!

Mỗi tháng nếu chúng mình ghé thăm Sóc Nhí đều đặn và chăm chỉ khám phá các ô cỏ thì ngoài các phần quà chúng mình được nhận, chúng mình còn ghép được 2 bức tranh xinh đẹp khác nhau nữa đấy! Các bé có thể tải tranh về máy tính rồi in tranh ra và treo trong phòng của mình, hãy biến căn phòng của mình trở nên đáng yêu hơn với các bức tranh của Thần kẹo Bi Bô nhé!

Bây giờ tớ sẽ hướng dẫn bạn cách tải tranh về máy tính của chúng mình nhé! Rất đơn thôi các bạn nhỏ của Sóc Nhí ạ!

Sau khi ghép đủ 12 miếng ghép để có 1 bức tranh hoàn thiện, bạn nhỏ hãy nhấn chuột vào nút "TẢI VỀ MÁY" như hình ảnh dưới đây nhé!

(Các bạn lưu ý, bức tranh trong hình trên chỉ là hình ảnh tớ lấy để minh họa thôi nhé!

Những bức tranh bí ẩn và rất xinh đẹp vẫn đang chờ bạn khám phá đấy!)

Nhiều bạn đến phần này sẽ gặp khó khăn nếu dùng trình duyệt GOOGLE CHROME phải không? Khi nhấn vào nút TẢI VỀ MÁY ở trên chúng mình sẽ thấy hiện ra một dấu khó hiểu như thế này:

Vậy thì chúng mình phải làm sao đây?? Làm thế nào để tải được ảnh xinh về nhì? Để Sóc Nhí chỉ bạn nhé!

Đầu tiên bạn nhấn chuột vào nút có dấu x đỏ đó nhé:

Sẽ có một bảng hiện ra

Và chúng mình thấy nút xanh nhấn vào dòng chữ "Tiếp tục chặn cửa sổ bật lên". Công việc của chúng mình bây giờ sẽ là nhấn vào ô tròn nhỏ ở trên dòng chữ vừa rồi:

Chọn dòng chữ "Luôn cho phép cửa sổ bật lên từ socnhi.com". Sau đó bạn nhấn vào nút "Hoàn tất"

Sau đó, bức tranh sẽ hiện ra thật to đẹp ở một tab mới. Để tải về máy, chúng mình nhấn chuột phải rồi chọn "Lưu hình ảnh thành..." như hình dưới đây nhé:

Màn hình của bạn sẽ hiện ra một khung như thế này này:

Khi đó, các bạn hãy nhấy chuột vào nút mình khoanh hình tròn màu đỏ phía trên để chọn vị trí mình muốn để bức ảnh trong máy tính nhé. Chọn xong rồi thì bạn chỉ cần nhấn chuột vào chữ "Save" phía dưới như trong hình là xong rồi. Các bạn nhỏ hãy chờ đợi trong giây lát để mở bức ảnh xinh đẹp của mình ra ngắm nhé!

Việc tắt chặn cửa sổ kia chỉ cẩn làm 1 lần thôi. Các lần sau máy tính của bạn sẽ tự động chuyển ảnh sang một tab mới để chúng mình dễ dàng down về. Bạn hãy thử nhé!

Các bạn thân mến, các bạn có để ý không? Bây giờ khi đăng nhập vào trang Sóc Nhí (các bạn nhớ là phải đăng nhập đã nhé), các bạn sẽ thấy xuất hiện trên đầu trang một điều mới mẻ phải không nào?

Woa, đầu trang của bạn cũng xuất hiện như hình trên phải không nào? Để tớ giải thích giúp bạn nhé. Theo thứ tự từ trái qua phải, ô hình chữ nhật đầu tiên mình khoanh đỏ, chính là thể hiện số hạt dẻ chúng mình thu lượm được khi truy tìm kho báu đó. Theo như hình trên thì Sóc Nhí đang có 80 hạt dẻ đấy bạn ạ!

Tiếp theo là đến ô hình chữ nhật thứ 2 mình khoanh đỏ, ô đó để chỉ số lượng xẻng mình có trong ngày. Hôm nay Sóc Nhí đã dùng hết xẻng rồi, nên số hiện ra bên cạnh chiếc xẻnh là số 0 đó các bạn ơi!

Còn những điều bí mật ở các ô kí tự khác, Sóc Nhí sẽ dần dần bật mí cho các bạn sau nhé!

Như vậy là đế truy tìm kho báu hàng ngày, các bạn nhỏ lưu ý nhé:

Đối với những bạn nhớ đăng nhập ngay từ lúc truy cập Sóc Nhí, các bạn có thể vào khám phá kho báu bằng 2 cách đấy: cách đầu tiên là chúng mình nhấn chuột vào biểu tượng xinh xăn trên trang chủ, cách thứ 2 là mình chỉ cần nhấn chuột vào biểu tượng chiếc xẻng trên đầu trang là vào được rồi!

Còn đối với những bạn hơi vội vàng một chút mà quên mất chưa đăng nhập, các bạn chỉ có thể khám phá kho báu qua cách nhấn chuột vào biểu tượng trên trang chủ thôi bạn ạ!

Chúng mình nhớ lưu ý và chăm chỉ vào đào kho báu hàng ngày nhé!

Biểu tượng trên trang chủ

Quà tặng này quả là diệu kỳ các bạn nhỉ, các bạn hãy nhanh nhanh truy tìm kho báu mà Thần kẹo Bi Bô dành cho chúng mình thôi!

Các bạn nhỏ hãy cùng Sóc Nhí tìm kiếm thật nhiều quà tặng hấp dẫn và ghép thật nhiều bức tranh xinh đẹp nhé!

Đăng trong: Truy tìm kho báu | Lượt xem: 12111 | Like: 18 | Bình luận: 275


Các tin khác