" Rộn rã tháng 3 - Làm quà tặng mẹ "

10:36 | 11.02.2012  |  Sóc Nhí

Những họa sỹ tài năng của Vương quốc Sóc Nhí thân mến!

Sóc Nhí rất là vui khi mỗi lần vào phòng tranh Họa sỹ nhí, Sóc Nhí lại nhìn thấy bao nhiêu là bức tranh đẹp của các bạn gửi về hàng tuần, bạn nào vẽ cũng đẹp, cũng đáng yêu cả. Các bạn nhỏ của chúng ta thật là giỏi phải không nào?

Tháng 3 sắp tới có một ngày đặc biệt và vô cùng ý nghĩa, đó chính là ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Bé đã nghĩ ra món quà nào để dành tặng cho bà, mẹ và cô giáo của mình hay chưa? Nhân dịp này, Sóc Nhí tổ chức một cuộc thi mang tên “Rộn rã tháng 3 – làm quà tặng mẹ”. Nào, chúng mình cùng vào Họa sỹ nhí để tham gia vào cuộc thi ngay thôi!

Bé có muốn tự tay mình thiết kế những tấm thiệp mừng xinh xắn để làm món quà 8 – 3 dành tặng cho bà, cho mẹ và cô giáo không? Sóc Nhí giúp bé nhé! Hãy cùng Họa sỹ nhí trổ tài sáng tạo của mình. Bé có thể vẽ tất cả những gì bé muốn, sau đó bé hãy trang trí cho tấm thiệp của mình thật xinh xắn, độc đáo, làm sao cho tấm thiệp của mình thật đẹp và có ý nghĩa với chủ đề 8 – 3. Bé cũng đừng quên ghi trong đó những lời chúc dễ thương để gửi tới cho bà, cho mẹ hoặc cho cô giáo của mình, bé nhé!

Thời hạn nhận bài thi: Từ ngày 11/2 đến hết ngày 29/2

Thời hạn vote hạt dẻ, bình chọn thiệp: Từ 1/3 đến hết ngày 4/3

Công bố kết quả: 5/3

In thiệp, gửi thiệp tặng: 6/3

Giải thưởng

- 1 thiệp đẹp nhất do ban giám khảo Sóc Nhí bình chọn

- 1 thiệp có lời chúc ý nghĩa nhất, dễ thương nhất

- 1 thiệp có số vote hạt dẻ nhiều nhất

- 10 thiệp đẹp nhất, có số vote hạt dẻ cao nhất sẽ được Sóc Nhí in miễn phí và gửi tặng đến tận tay bà, mẹ, cô giáo của bé.

Nào, tất cả chúng mình cùng dành tặng cho các bà, các mẹ và các cô một ngày 8 – 3 thật bất ngờ và đặc biệt nhé!

 

 

Đăng trong: Nhật ký Sóc Nhí | Lượt xem: 31356 | Like: 6 | Bình luận: 112