Giám khảo Vietnam’s Got Talent cùng con gái nhảy Flash Mob hoành tráng

18:20 | 27.12.2012  |  Sóc Nhí

Giám khảo Thúy Hạnh và 2 con gái dễ thương Suli – Suti đã cùng nhau tham dự sự kiện nhảy Flash Mob cuối tuần qua tại Tp. HCM. Được biết, đây là sự kiện Flash Mob dành cho trẻ em lớn nhất tại Việt Nam với số lượng tham gia lên đến 500 em bé.

Suli, Suti – 2 cô con gái của Thúy Hạnh - có mặt từ sớm để chuẩn bị tinh thần tham gia Flash Mob Downy Cha Cha Cha

Hai bé Suli và Suti háo hức “đòi” mẹ Hạnh cho tham dự ngay

Bé Suli dễ thương khi nhảy điệu Downy Cha Cha Cha. Độc giả có thể xem thêm những phần trình diễn dễ thương của các bé.

Diễn viên Thanh Thúy cũng góp mặt trong sự kiện này cùng bé Cà Phê

Tuy còn nhỏ, nhưng Cà Phê cũng rất hứng thú tham dự Flash Mob Downy Cha Cha Cha


MC Đình Toàn với vai trò cổ động cho Flash Mob.

Được biết, cảm hứng điệu nhảy Downy Cha Cha Cha trong sự kiện Flash Mob được nhãn hàng nước xả vải Downy khởi phát từ chính tình cảm mà người mẹ dành cho con cái và gia đình của mình. Hàng ngày, các bé tham gia vào rất nhiều hoạt động và mẹ thường lo lắng rằng quần áo của bé sẽ có mùi khó chịu vì mồ hôi. Để giúp mẹ bớt đi sự lo lắng đó và giúp bé thỏa sức vui chơi, Downy đã phát triển công nghệ Bong Bóng Hương trong tất cả các dòng sản phẩm nước xả vải của nhãn hiệu. Dưới tác động chà xát lên vải hoặc khi có tác động nhiệt từ hoạt động hàng ngày, hương thơm tươi mát được lưu giữ trong những bong bóng hương sẽ tự động vỡ ra, tỏa hương, giúp cho quần áo của bé và cả gia đình tràn đầy mùi thơm suốt cả ngày năng động.

Sự kiện Flash Mob Downy Cha Cha Cha đã thực sự gây được cảm tình và ấn tượng trong lòng người dân thành phố, không chỉ bởi số lượng tham dự hoành tráng mà còn vì ý nghĩa thiết thực. Đây là dịp giúp các bé tự tin năng động hơn, cũng như giúp cho cả gia đình gần gũi nhau hơn.

Đăng trong: Sóc Nhí giới thiệu | Lượt xem: 4129 | Like: 3 | Bình luận: 53