Bé học vẽ
Công bố tranh đoạt giải “ Bé tập vẽ chân dung “
Công bố tranh đoạt giải “ Bé tập vẽ chân dung “

Loa loa loa loaaaaaaaaaaaa!


Các họa sỹ nhí yêu quí, vậy là sau 1 tháng thời phát động và trả qua những cuộc đua tranh quyết liệt, cuộc thi “ Bé tập vẽ chân dung “ của chúng ta đã kết thúc. Đã có tất cả 420 tranh dự thi của 108 thành viên Vương quốc, quả là những con số thật ấn tượng phải không nào?


Chỉ cần nhìn kết quả trên Đấu trường hạt dẻ, chúng ta đã có thể thấy ngay tên của những bạn thắng cuộc rồi. Nhưng còn một Giải nhất do ban giám khảo lựa chọn và 5 Giải khuyến khích nữa vẫn còn đang được giữ bí mật, vậy thì không để các bạn nhỏ chờ đợi lâu hơn nữa, Sóc nhí sẽ công bố ngay sau đây danh sách những bạn đạt giải trong cuộc thi “ Bé tập vẽ chân dung ”. Nào, chúng ta hãy chú ý, xem có tên mình không, các bạn nhé!


- Giải nhất - 89 Hạt dẻ: Bạn Vương Tuyết Quân với bức tranh “ Nữ thần gió ”


Phần thưởng là 03 Bộ đồ chơi của Công Ty Đồ chơi an toàn Việt Nam- Bức vẽ đồng Giải nhất do BGK vương quốc Sóc nhí bình chọn: Lê Đăng Khoa với bức tranh “ Cô bé dễ thương


Phần thưởng là 03 bộ đồ chơi của Công Ty Đồ chơi an toàn Việt Nam
- Giải nhì - 59 Hạt dẻ : Bạn Đỗ Minh Nguyệt: Bức tranh “ Bạn của em ”


Phần thưởng là 02 Bộ bồ chơi của Công Ty Đồ chơi an toàn Việt Nam
- Giải ba - 56 Hạt dẻ :  Bạn Miss Sung với Bức tranh “ Chân dung công chúa của tình yêu ”


Phần thưởng là 01 Bộ đồ chơi của Công Ty Đồ chơi an toàn Việt Nam
- Năm Giải khuyến khích: Mỗi giải 01 Bộ đồ chơi của Công Ty Đồ chơi an toàn Việt Nam


1. Nguyễn Minh Anh - Bức tranh “ Giấc mơ hồng ”2. Đặng Ngọc Kim Phương: Bức tranh “ Em tôi ”3. Nguyễn Thị Giang: Bức tranh “ Anh bộ đội cụ Hồ ”4. Ngô Nguyễn Mai Nghi: Bức tranh “ Chân dung cô bác sỹ của em ”5. Bibi love 2301: Bức tranh “ Bạn của em ”
Bravo….Chúng ta cùng vỗ tay chúc mừng 9 bạn nhỏ xuất sắc và may mắn của cuộc thi lần này. Các bạn chú ý nhé! - Để nhận giải thưởng, các bạn hãy gửi thư cho Sóc nhí theo địa chỉ email: homthusocnhi@vccorp.vn. Trong email, các bạn ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc để ban tổ chức gửi tặng quà cho các bạn nhé!


Quà tặng được tài trợ bởi Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Kỹ Thuật và Đồ Chơi An Toàn Việt Nam: Các bé hãy truy cập website www. dochoiantoan.com để cùng xem có rất nhiều mẫu đồ chơi hấp dẫn, lý thú dành cho chúng mình nhé
Còn các bạn nhỏ khác chưa may mắn trong cuộc thi lần này thì cũng đừng vội buồn nhé! Tháng 12 này sẽ có một cuộc thi nữa rất lí thú cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn, với vô số cơ hội cho các họa sĩ tài ba của Vương quốc chúng ta.


Còn bây giờ, xin chúc mừng các họa sĩ đạt giải cuộc thi lần này. Hãy mau mau nhận quà của Nhà tài trợ thôi nào !!!Bố mẹ hãy chia sẻ câu chuyện này cho mọi người nhé!
Bình luận
Xem trang cá nhân
Bé hãy viết tiếng việt có dấu nhé !!!
Gửi bình luận
 

Công ty CP Truyền thông Việt Nam - VC Corp
Tel: (84 4) 3974.8899 (ext 9911)
Email: homthusocnhi@vccorp.vn
Tầng 20, Tòa nhà Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo
Tel: (84 4) 3974.8899 - ext 3737 hoặc (84 4) 3974 9300 - ext 6689
Email: giadinh@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH: 0126 8269 779 (Ms. Thơm)
Liên hệ hợp tác:
Nguyễn Như Anh
Tel.0912 494 707 - (04) 7307 7979 (#62120)
Email: anhnguyenthinhu@admicro.vn