Học vẽ Cừu cùng Sóc Nhí
Học vẽ Cừu cùng Sóc Nhí


Loa Loa Loa!


Các bạn thân mến!
Sóc Nhí muốn chia sẻ với các bạn một thông tin mới rất thú vị và bổ ích nhé! Để giúp các bạn nhỏ của chúng ta có thể vẽ những bức tranh thật đẹp, thật sinh động cho cuộc thi vẽ tranh tháng 6 này, thầy giáo Úi Chà Chà đã mở một lớp dạy vẽ Cừu và Sói cho chúng ta. Hai nhân vật Cừu và Sói mà chúng ta sẽ thể hiện trong bức tranh của mình sẽ không giống với hình ảnh Cừu và Sói như các bạn thường thấy đâu nhé! Nào, chúng ta cùng tham gia ngay lớp học vẽ thôi!


Hôm nay chúng ta sẽ học về cách vẽ Cừu trước nhé! Đây là hình bạn Cừu rất đáng yêu của chúng ta đó.        Bây giờ thì chúng mình cùng học vẽ! Đầu tiên chúng ta sẽ học vẽ phần đầu của bạn Cừu!


1. Vẽ đầu cừu

Bạn hãy vẽ một đường tròn làm đầu của Cừu.Phía trong ngoài và đường tròn, bạn sẽ vẽ những đường cong,chiếm 3 phần của đường tròn, để trống lại một phần đường tròn phía dưới. Bạn xóa phần đường tròn nằm trong đường cong đi nữa nhé. Vậy là chú Cừu đã có một chiếc bờm xinh xắn rồi đó.Vẽ lông mày và mắt: lông mày của Cừu là hai nét đậm, ngắn và được tô đen. Mắt Cừu là hai đường tròn.Chúng mình cùng tô một hình tròn nhỏ màu đen bên trong hai đường tròn mắt Cừu đã vẽ và để trống một phần nhỏ nhé! Đôi mắt của bạn Cừu to tròn và nhìn đáng yêu quá các bạn nhỉ!Chúng mình cùng vẽ mũi và miệng cho bạn Cừu nhé! Mũi Cừu là một hình tròn dẹt nhỏ, được tô đen và để lại một phần trắng.Miệng Cừu là một nửa hình tròn dưới mũi. Không biết bạn Cừu của chúng mình có điều gì vui mà cười thật tươi thế nhỉ?Vẽ sừng và tai thì sao? Chú Cừu của chúng ta sẽ có hai cái sừng nhỏ rất yêu trên đỉnh đầu nữa đấy. Dưới hai bên sừng, bạn hãy vẽ cho Cừu đôi tai nhỏ xinh nữa nhé! Vậy là đã xong phần đầu Cừu rồi!


2. Vẽ thân dưới và chân tay Thân của bạn Cừu là một đường ngoằn ngoèo nói với phần đầu của Cừu!Chúng mình sẽ vẽ thêm chân tay cho Cừu nữa nhé!


3. Vẽ chi tiết.


Các bạn  hãy vẽ thêm chiếc lục lạc xinh xắn ở cổ và những nét gạch ở sừng cho chú Cừu nhé. Vậy là chúng ta đã vẽ được một chú Cừu rất đáng yêu rồi phải không nào?Sóc Nhí chúc các bạn sẽ vẽ được thật nhiều những bức tranh thật đẹp về bạn Cừu và hẹn gặp lại các bạn ở lớp học vẽ Sói vào buổi sau nhé !


 

Bố mẹ hãy chia sẻ câu chuyện này cho mọi người nhé!
Bình luận
Xem trang cá nhân
Bé hãy viết tiếng việt có dấu nhé !!!
Gửi bình luận
 

Công ty CP Truyền thông Việt Nam - VC Corp
Tel: (84 4) 3974.8899 (ext 9911)
Email: homthusocnhi@vccorp.vn
Tầng 20, Tòa nhà Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo
Tel: (84 4) 3974.8899 - ext 3737 hoặc (84 4) 3974 9300 - ext 6689
Email: giadinh@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH: 0126 8269 779 (Ms. Thơm)
Liên hệ hợp tác:
Nguyễn Như Anh
Tel.0912 494 707 - (04) 7307 7979 (#62120)
Email: anhnguyenthinhu@admicro.vn