Bé học vẽ
Công bố kết quả cuộc thi
Công bố kết quả cuộc thi

Xin chào các đồng chí tí hon,


Vậy là đã hết một tháng rồi. Chỉ có một tháng thôi mà Sóc Út đã được đắm chìm trong biết bao thế giới diệu kì với các thiên thần tốt bụng và những nàng tiên cá điệu đà này! Sóc Út còn được đi lạc vào biết bao vương quốc cổ tích với các nàng công chúa xinh đẹp và các chàng hoàng tử dũng cảm nữa chứ...Ôi, thời gian trôi qua nhanh quá các bạn nhỉ, tớ chỉ muốn chúng mình được ở mãi trong các thế giới lung linh và huyền ảo đó thôi.


Sóc Út cảm ơn 416 bạn họa sĩ với 791 vương quốc đã cho Sóc Út những trải nghiệm thú vị này nhé.


Còn bây giờ thì chúng mình hãy cùng chúc mừng ba bạn đạt giải ba nào:


Vương quốc "The paradise of children" của họa sĩ Tạ Thị Phúc NgânVương quốc "Wonderland in my imagination!" của bạn Nguyễn Bảo Ngân ~ Thiên Sứ Ánh SángVương quốc "I love my sister" của bạn Trần Bá TrungMỗi bạn giải ba sẽ nhận được một học bổng 1.000.000 đồng từ nhà tài trợ Language Link và 100 hạt dẻ nhé.Thật là thích các bạn nhỉ!


Và hai bạn họa sĩ tài năng được nhận quà từ giải nhì của cuộc thi tài lần này là:


Họa sĩ Nguyễn Ngọc Băng Dương với bức tranh "The dream of a land of the elves"Họa sĩ Lê Quỳnh Trâm với bức tranhMỗi bạn sẽ nhận được từ nhà tài trợ Language Link một học bổng 1.000.000 đồng và 150 hạt dẻ. Ôi, nhiều hạt dẻ quá cơ!


Tèn tén ten...Bạn họa sĩ tài ba duy nhất được đứng trên bục vinh quang của đợt thi lần này là bạn Lê Bửu Minh Hoàng với bức tranh diệu kì "Wonderful world in my imagination"Wow, một suất học bổng trị giá 5.270.000 đồng và 300 hạt dẻ cùng 3 bộ trang phục tuyệt đẹp sẽ được gửi tới họa sĩ của chúng mình ngay lập tức. Chúc mừng bạn Minh Hoàng nhé!


Chúng mình cùng ngắm những bộ trang phục bạn Minh Hoàng được tặng nhé!Thật tiếc vì chúng mình chỉ có 6 giải thưởng thôi trong khi lại có biết bao nhiêu là bạn họa sĩ vẽ đẹp cực kỳ ấy. Các bạn nhỏ của Sóc Út đừng buồn nhé. Chúng mình hãy cùng cười tươi lên nào, hihi. Sẽ vẫn còn những cuộc thi vô cùng thú vị ở các tháng tới đấy, chúng mình cùng cố gắng nha các bạn.


Sóc Út chúc các bạn nhỏ yêu quý ngày càng ngoan này, học giỏi này và ngày càng vẽ đẹp nhé!


Loa ...Loa ... Loa, các bạn nhỏ yêu quý của Sóc Nhí trên khắp mọi miền của Việt Nam ơi!!!


Tuần vừa rồi Sóc Nhí tớ đã cố gắng liên lạc với từng bạn nhỏ được vinh danh Họa sĩ nhí trong cuộc thi vẽ "Bé học tiếng Anh - Vui hè bổ ích" vừa rồi đấy các bạn ạ!


Sóc Nhí rất là buồn khi phải thông báo rằng, các suất học bổng trong chương trình lần này chỉ có thể học ở Hà Nội mà thôi. Ở các tỉnh thành khác không có lớp để chúng mình học các bạn ạ.


Chính vì vậy mà Sóc Nhí tớ đã gửi quà tặng thay thế cho những bạn đạt giải mà ở xa rồi đấy. Riêng bạn Trần Bá Trung thì có em họ ngoài Hà Nội nên em họ bạn ấy đã nhận và học thay suất học bổng của bạn ấy rồi. Do đó Sóc Nhí tớ sẽ chỉ gửi giấy chứng nhận về cho Trung thôi nhé!


Quà tặng cho các bạn ở xa mà không nhận được học bổng là gì nhỉ? Ồ, tớ sẽ giữ bí mật để các bạn ấy thấy thật hồi hộp nhé!


Ngoài ra, những suất học bổng lần này, Sóc Nhí tớ đã nhờ ban giám khảo đáng kính của chúng mình tiếp tục chấm giải và lựa chọn thêm một lần nữa. Vậy là sau lần thứ 2 chấm giải này, Sóc Nhí tớ đã tìm được những họa sĩ nhí ở Hà Nội, những bạn may mắn được nhận giải thay cho các bạn ở tỉnh xa lần này đấy.


Đây chính là danh sách các bạn nhận giải của chúng ta:


1. Giải Nhất: Bạn Lê Quỳnh Trâm


2. Giải Nhì:


+ Bạn Nguyễn Bảo Ngân


+ Bạn Trịnh Xuân Phong


3. Giải Ba:


+ Bạn Nghiêm Quỳnh Du


+ Bạn Dương Mai Chi


+ Bạn Trần Thu Hiền.


Các bạn nhỏ này sẽ được tớ gửi học bổng về tận nhà nhé!


Sóc Nhí mong rằng các bạn nhỏ đáng yêu của chúng ta ở khắp mọi miền sẽ tiếp tục ủng hộ và nhiệt tình tham gia cuộc thi Họa sĩ nhí hàng tháng nhé. Sóc Nhí rất tiếc cho các bạn nhỏ ở xa Hà Nội trong cuộc thi lần này. Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá buồn nhé, món quà tớ gửi về chắc chắn các bạn sẽ thích mê cho mà xem! 


Bây giờ thì chúng mình đừng chần chừ nữa nhé, hãy tham gia ngay cuộc thi Họa sĩ nhí " Hành tinh xanh của bé" để tiếp tục nhận quà từ Sóc Nhí thôi!!!

Bố mẹ hãy chia sẻ câu chuyện này cho mọi người nhé!
Bình luận
Xem trang cá nhân
Bé hãy viết tiếng việt có dấu nhé !!!
Gửi bình luận
 

Công ty CP Truyền thông Việt Nam - VC Corp
Tel: (84 4) 3974.8899 (ext 9911)
Email: homthusocnhi@vccorp.vn
Tầng 20, Tòa nhà Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo
Tel: (84 4) 3974.8899 - ext 3737 hoặc (84 4) 3974 9300 - ext 6689
Email: giadinh@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH: 0126 8269 779 (Ms. Thơm)
Liên hệ hợp tác:
Nguyễn Như Anh
Tel.0912 494 707 - (04) 7307 7979 (#62120)
Email: anhnguyenthinhu@admicro.vn