Vẽ cây thông
Vẽ cây thông

   Chào mừng các họa sĩ tí hon tới Vương quốc trên mây!


   Các bạn ơi, chỉ còn 2 tuần nữa là đến Noel rồi đấy. Hòa cùng không khí Giáng sinh đang tràn về trên khắp nẻo đường, tại sao chúng mình không cùng tô điểm cho ngôi nhà của mình bằng một cây thông Noel thật là đẹp nhỉ? Chuyên mục "Bé học vẽ" hôm nay các bạn hãy cùng Sóc Nhí vẽ một cây thông Noel thật dễ thương nhé!


   Chúng mình cùng ngắm nhìn cây thông Noel của ngày hôm nay nào.   Các bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy và bút màu chưa nhỉ? Chúng mình cũng có thể vào chuyên mục "Bé vẽ tranh" để cùng vẽ tranh thật vui với Sóc Nhí đấy. À, các bạn cũng đừng quên măm măm thật no trước khi vẽ nhé.


   1. Bước đầu tiên chúng mình sẽ cùng vẽ một hình tam giác nhỏ nhé. Các bạn nhớ vẽ lên đầu trang giấy nha. Đây là đỉnh của cây thông đấy các bạn ạ.  2. Cây thông của chúng mình có lá mọc thành từng tầng. Nên bước tiếp theo chúng mình hãy cùng vẽ các tầng lá của cây nhé. Tầng lá của cây thông trông giống như là một cái váy xòe ấy các bạn nhỉ?  3. Chúng mình tiếp tục vẽ các tầng khác cho cây thông nhé. Các bạn nhớ là tầng dưới thì phải to hơn tầng trên nha. Sóc Nhí sẽ vẽ thêm 2 tầng lá nữa. Càng nhiều tầng lá thì cây thông của chúng mình càng to nhé.  4. Cây thông có lá hình kim, nên chúng mình cùng chỉnh sửa các tầng lá như Sóc Nhí làm ở hình dưới nha.  5. Tiếp tục chỉnh sửa cho các tầng lá còn lại nào.   6. Thân cây thông là một hình trụ thẳng đứng, nằm dưới tầng lá cuối cùng của cây.   7. Cùng thêm vài đường kẻ dọc ở thân cây để cây thông thêm phần sinh động nhé.   8. Cùng tô màu nào các bạn ơi. Sóc Nhí sẽ tô thân cây màu nâu và các tầng lá màu xanh.   Thật đơn giản để có một cây thông xinh xắn đón Giáng sinh đúng không các bạn? Chúng mình cùng xem lại một lần nữa quá trình vẽ cây thông của ngày hôm nay nhé. 


   Các bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách thêm các món đồ trang trí xinh xinh cho cây thông của chúng mình nhé.   Chà, cây thông Noel này lung linh quá đi thôi!    Chúc các bạn vẽ tranh thật vui và đừng quên gửi những bức tranh tuyệt đẹp về phòng tranh của Vương quốc trên mây nha. Sóc Nhí yêu các bạn!


 

Bố mẹ hãy chia sẻ câu chuyện này cho mọi người nhé!
Bình luận
Xem trang cá nhân
Bé hãy viết tiếng việt có dấu nhé !!!
Gửi bình luận
 

Công ty CP Truyền thông Việt Nam - VC Corp
Tel: (84 4) 3974.8899 (ext 9911)
Email: homthusocnhi@vccorp.vn
Tầng 20, Tòa nhà Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo
Tel: (84 4) 3974.8899 - ext 3737 hoặc (84 4) 3974 9300 - ext 6689
Email: giadinh@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH: 0126 8269 779 (Ms. Thơm)
Liên hệ hợp tác:
Nguyễn Như Anh
Tel.0912 494 707 - (04) 7307 7979 (#62120)
Email: anhnguyenthinhu@admicro.vn