Vẽ ông già Noel tốt bụng.
Vẽ ông già Noel tốt bụng.

   Sóc Nhí xin chào các cây cọ vàng của Vương quốc trên mây!


   Hôm nay trong giờ ra chơi tớ đã cùng với Mèo Méo, Sóc Út, Bun Khủng và Ủn Ỉn viết thư gửi cho ông già Noel để xin ông tặng quà đấy, bạn nào cũng rất hào hứng kể thật nhiều việc tốt năm qua mình đã làm để khoe với ông rằng mình là một đứa trẻ ngoan. Ở lớp bạn nào cũng thích ông già Noel lắm các bạn ạ. Vì ông già Noel là biểu tượng của sự nhân hậu, tốt bụng lại còn đem đến nhiều điều may mắn cho mọi người. Thầy giáo Úi Chà Chà thấy chúng mình háo hức quá nên đã dạy bọn mình cách vẽ ông già Noel đấy. Để Sóc Nhí vẽ lại cho các bạn cùng xem nhé!


   Chúng mình cùng ngắm nhìn ông già Noel của ngày hôm nay nào!   Chà, nhìn qua thì thấy khá là phức tạp đúng không nào? Nhưng các bạn đừng lo, Sóc Nhí sẽ hướng dẫn các bạn từng bước nhé. Cùng chuẩn bị giấy và bút màu thôi nào. À, chúng mình cũng có thể vào mục Bé vẽ tranh để cùng vẽ ông già Noel thật vui với Sóc Nhí nhé.


   1. Chúng mình cũng vẽ một hình tròn để làm đầu ông già Noel nhé.   2. Vẽ thêm một cái mũ thật đáng yêu cho ông già Noel của chúng mình nào! Chúng mình dùng những đường cong để vẽ vành mũ và chóp mũ nhé.   3. Ông già Noel có một bộ râu trắng rất rậm rạp các bạn ạ.    4. Ông già Noel của chúng mình có 1 cái áo choàng thật đẹp, nên chúng mình hãy dùng những nét thẳng để vẽ áo cho ông ấy như Sóc Nhí đã làm nha.    5. Thêm một chiếc quần thật xinh nào..   6. Đôi chân bé bé yêu yêu này.   7. Thêm 2 cái tai và đôi tay tròn vo như cục bông nữa.   8. Cùng trang trí thêm các họa tiết trên áo cho ông già Noel thêm phần sinh động các bạn nhé, các bạn đừng quên vẽ thêm 1 ít tóc ở sau tai cho ông ấy nhé.   9. Thêm đôi lông mày rậm, mắt và miệng cười nữa là xong rồi các bạn ơi.   10. Cùng tô màu một lượt nào, ông già Noel có bộ quần áo màu đỏ, cái mũ với đôi ủng cũng màu đỏ luôn nhé, còn khuôn mặt thì hồng hào, chòm râu với tóc thì bạc trắng luôn ấy.   Cùng ngắm lại cách vẽ ông già Noel mà thầy giáo Úi Chà Chà đã chỉ cho chúng mình hôm nay nhé.   Vậy là chúng mình đã có Cây thông này, ông già Noel này. Không khí Giáng sinh đang tràn ngập căn nhà của chúng mình rồi. Vì chúng mình ai cũng đều ngoan nên Sóc Nhí tin rằng vào đêm Giáng sinh năm nay ông già Noel sẽ đến trên những cỗ xe tuần lộc để tặng quà cho chúng mình đấy. Sóc Nhí chúc các bạn và gia đình có một đêm Noel thật vui và ấm áp nhé. 


    Sóc Nhí yêu các bạn lắm!

Bố mẹ hãy chia sẻ câu chuyện này cho mọi người nhé!
Bình luận
Xem trang cá nhân
Bé hãy viết tiếng việt có dấu nhé !!!
Gửi bình luận
 

Công ty CP Truyền thông Việt Nam - VC Corp
Tel: (84 4) 3974.8899 (ext 9911)
Email: homthusocnhi@vccorp.vn
Tầng 20, Tòa nhà Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo
Tel: (84 4) 3974.8899 - ext 3737 hoặc (84 4) 3974 9300 - ext 6689
Email: giadinh@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH: 0126 8269 779 (Ms. Thơm)
Liên hệ hợp tác:
Nguyễn Như Anh
Tel.0912 494 707 - (04) 7307 7979 (#62120)
Email: anhnguyenthinhu@admicro.vn