Bé học vẽ
Cuộc đua Kẹo Mút: Cuộc thi Gia đình yêu thương
Cuộc đua Kẹo Mút: Cuộc thi Gia đình yêu thương

Xin chào các bạn nhỏ của Vương quốc trên mây!


Các bạn có bất ngờ không khi thấy Sóc Nhí tổng kết lượt tranh bình chọn sớm đến gần một tháng như vậy? Chính Sóc Nhí cũng ngạc nhiên lắm đấy nhé! Chả là, các bạn nhỏ ở Trường học Kẹo Mút đang tụ tập ở sân chơi, thì bỗng thầy giáo Úi Chà Chà đáng kính và Thần kẹo Bi Bô tài phép từ đâu vội vã đi tới, hớt hải kêu lên "Chúng ta có một bất ngờ mùa hè."Như các bạn bây giờ, chúng tớ cũng rất thắc mắc, bất ngờ mùa hè ấy là gì? Thầy giáo Úi Chà Chà nhất quyết giữ bí mật, và chỉ đồng ý "bật mí" cho chúng mình khi tháng 6 đến thôi. Tuy nhiên, thầy cũng thông báo cho tất cả chúng mình rằng, cuộc thi tháng 5, chủ đề "Gia đình yêu thương" sẽ được kết thúc sớm hơn dự kiến để chuẩn bị cho bất ngờ đáng yêu ấy!


Mới trải qua chưa đầy một tháng, nhưng những bức tranh gửi về Đấu trường Kẹo Mút trong cuộc thi lần này làm chúng mình thật nức lòng. Rạng rỡ sắc màu, tràn ngập yêu thương - đó là những gì mà Sóc Nhí cảm nhận được từ các tác phẩm của các bạn. Hơn 500 bức tranh dự thi là những câu chuyện thân thương, cảm động về gia đình mến yêu của mỗi bạn. Câu chuyện nào cũng làm Sóc Nhí mỉm cười, hay rưng rưng nước mắt.Trước khi sẵn sàng đến với Đấu trường Kẹo Mút để bình chọn cho bức tranh mình yêu thích nhất, các bạn hãy cùng ngắm nhìn những tác phẩm xuất sắc mà Sóc Nhí đã lọc ra để giới thiệu với các bạn nhé!"Muôn vàn yêu thương" của bạn Nguyễn Nhật Tân"Khi em ốm" của bạn Nguyễn Ngọc An"Cháu yêu ông nhiều lắm" của bạn Nguyễn Ngọc Băng Dương"Câu cá cùng ông" của bạn Ngô Thiên Trang"Vườn nhà em mới mọc lên một bông hoa hướng dương" của bạn Uyên Vũ"Gia đình hạnh phúc" của bạn Mưa nắng"Gia đình của em" của bạn Trần Ái Nhĩ Lan"Gia đình ngọt ngào" của bạn Nguyễn Trung Kiên"Chân dung gia đình em" của bạn Trịnh Xuân Phong"Chân dung gia đình tôi" của bạn Trương Huỳnh Linda"Mẹ sinh em bé" của bạn Đỗ Phương Anh


Những bức tranh giống như những bộ phim ngắn mà các bạn chia sẻ: thật riêng tư mà cũng thật tình cảm. "Gia đình" - hai tiếng thân thương vang lên như đánh thức trái tim của mỗi chúng ta. Các bạn hãy tham gia vẽ tranh và bình chọn ngay hôm nay trước khi cuộc thi kết thúc nhé.


Chúng ta chỉ có đúng một tuần để bình chọn Kẹo mút: từ 24/05 đến 30/05, vì vậy, đừng bạn nào chần chừ nữa! Những phần quà cực kỳ hấp dẫn đang đón chờ chúng mình:


+ Hai giải nhất: Quà tặng là một cuốn sách rất hay được Sóc Nhí gửi về tận nhà, cùng 300 hạt dẻ thần kỳ, và ba bộ trang phục long lanh nhé.


+ Một giải nhì: Quà tặng là 150 hạt dẻ, và hai bộ trang phục đáng yêu.


+ Một giải ba: Quà tặng là 100 hạt dẻ thần kỳ, và một bộ trang phục tuyệt đẹp.


+ Ba giải khuyến khích: Quà tặng là 50 hạt dẻ thần kỳ.


Sóc Nhí xin thông báo lại thời gian bình chọn của cuộc thi như sau:


+ Thời gian bình chọn từ 00h00' ngày 24/05/2013 đến 24h00 ngày 30/05/2013


+ Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 31/05/2013.


Các bạn hãy truy cập vào "Đấu trường Kẹo Mút" và tặng Kẹo Mút cho bức tranh mà mình yêu thích nhất. Có một điều mà Sóc Nhí xin lưu ý với các bạn đó là: những bức tranh vẽ sai chủ đề của cuộc thi sẽ không được xét chấm giải, cho dù bạn ấy vẽ thật đẹp hay được nhiều bình chọn nhất. Vì vậy chúng mình hãy theo sát chủ đề cuộc thi nhé.Cảm ơn các bạn vì những bức tranh tuyệt vời. Nào cùng chờ xem, chủ nhân mới của danh hiệu Họa sĩ nhí xuất sắc nhất Vương quốc trên mây sẽ thuộc về ai!


Chúc các bạn và gia đình một cuối tuần vui vẻ và một mùa hè tràn đầy niềm hạnh phúc!


Bố mẹ hãy chia sẻ câu chuyện này cho mọi người nhé!
Bình luận
Xem trang cá nhân
Bé hãy viết tiếng việt có dấu nhé !!!
Gửi bình luận
 

Công ty CP Truyền thông Việt Nam - VC Corp
Tel: (84 4) 3974.8899 (ext 9911)
Email: homthusocnhi@vccorp.vn
Tầng 20, Tòa nhà Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo
Tel: (84 4) 3974.8899 - ext 3737 hoặc (84 4) 3974 9300 - ext 6689
Email: giadinh@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH: 0126 8269 779 (Ms. Thơm)
Liên hệ hợp tác:
Nguyễn Như Anh
Tel.0912 494 707 - (04) 7307 7979 (#62120)
Email: anhnguyenthinhu@admicro.vn