Bé học vẽ
Cuộc đua Kẹo Mút: Bạn thân yêu ơi, tớ quý cậu lắm!
Cuộc đua Kẹo Mút: Bạn thân yêu ơi, tớ quý cậu lắm!

Những cây cọ vàng thân mến!


Một lần nữa, vòng đua Kẹo Mút lại khởi động trong không khí hào hứng của tiết trời tháng 11. Mùa đông sắp đến, nhưng Vương quốc trên mây chẳng lạnh lẽo tí nào. Ấy là bởi Vương quốc của chúng mình đang được sưởi ấm bởi tình cảm bạn bè thân thiết, đáng quý trên mọi miền Tổ quốc!


Hơn 600 tranh của các họa sĩ tài ba gửi về ắt hẳn đã làm nức lòng rất nhiều những người bạn đáng mến của chuyên mục Họa sĩ nhí. Tình bạn sáng trong là một điều gì đó thật thiêng liêng, sẽ mãi cùng ta đi qua tuổi ấu thơ cho đến những tháng năm trưởng thành. Tình bạn ấy đã được những tài năng hội họa đem lên trang giấy dưới sự biến ảo kỳ diệu của sắc màu trong cuộc thi "Bạn thân yêu ơi, tớ quý cậu lắm".


Tình bạn tươi đẹp hiện lên trong đôi mắt của các bạn nhỏ thật cảm động: một người bạn tật nguyền được các bạn khác giúp đỡ, một người bạn tuổi thơ luôn sát cánh bên ta, một người chị em mến thân chia sẻ buồn vui, hay những hoạt cảnh về trò chơi cùng bạn bè chốn quê nhà. Nét vẽ sắc sảo, cách dùng màu tinh tế - các bạn đã giúp tô điểm cho thứ tình cảm cao quý ấy bằng cây cọ vẽ của mình!


Trân trọng tình bạn thật đẹp đó, Sóc Nhí xin giới thiệu với các bạn một số bức tranh tiêu biểu của các họa sĩ nhí. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và bắt đầu tham gia bình chọn Kẹo Mút nhé!"Chúng mình sẽ mãi bên bạn" của bạn Nguyễn Ngọc Băng Dương"Mãi mãi là bạn thân nhé Thảo" của bạn Tú Thanh"Tình bạn ba miền Tổ quốc" của bạn Giang - Bốp"My friend" của bạn Phạm Nguyễn Hoàng Vy"Bạn thân của tớ" của bạn Nguyễn Trung Kiên"Hà, chúc em sinh nhật vui vẻ nhé!" của bạn Lưu Ngọc Lan"Chúng ta là anh em siêu nhân" của bạn Nguyễn Thu Trang"Hạt gạo tình bạn" của bạn Nguyễn Thu Trang"Cùng đi chơi" của bạn Bonnie"Trên cánh đồng lúa quê hương" của bạn Nguyễn Thị Lan Anh"Mãi mãi là bạn thân" của bạn Đỗ Huệ Anh"Bạn của tôi" của bạn Na Na"Mãi là bạn!" của bạn Phan Nguyễn Kiều Diễm


Cuộc thi "Bạn thân yêu ơi, tớ quý cậu lắm" đang làm nóng lên Đấu trường Kẹo Mút của chúng mình. Các bạn hãy nhanh tay gửi những bức tranh đẹp nhất, cùng những lời bình luận tranh tâm huyết nhất về cho chuyên mục Họa sĩ nhí nhé! Những phần thưởng vô cùng hấp dẫn của nhà tài trợ Pandabooks đang chờ các bạn ở cuối đường đua đấy!


Các bạn đừng quên thời gian bình chọn và gửi tranh chỉ có 15 ngày thôi. Đừng để lỡ cơ hội trở thành Họa sĩ nhí xuất sắc được vinh danh trên Đấu trường. Cuộc đua nước rút đang chờ tất cả chúng ta!


+ Thời gian bình chọn từ 00h00' ngày 01/11/2013 đến 24h00' ngày 16/11/2013


+ Kết quả cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 20/11/2013.


Rất hy vọng ở cuối cuộc thi, Sóc Nhí sẽ được gặp những gương mặt đại diện xuất sắc thật sự của tình bạn. Còn bây giờ, chúng mình hãy cùng chia sẻ Kẹo Mút với những họa sĩ nhí yêu thích của mình đi! Sóc Nhí xin chúc các bạn một cuối tuần an lành, vui vẻ.

Bố mẹ hãy chia sẻ câu chuyện này cho mọi người nhé!
Bình luận
Xem trang cá nhân
Bé hãy viết tiếng việt có dấu nhé !!!
Gửi bình luận
 

Công ty CP Truyền thông Việt Nam - VC Corp
Tel: (84 4) 3974.8899 (ext 9911)
Email: homthusocnhi@vccorp.vn
Tầng 20, Tòa nhà Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo
Tel: (84 4) 3974.8899 - ext 3737 hoặc (84 4) 3974 9300 - ext 6689
Email: giadinh@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH: 0126 8269 779 (Ms. Thơm)
Liên hệ hợp tác:
Nguyễn Như Anh
Tel.0912 494 707 - (04) 7307 7979 (#62120)
Email: anhnguyenthinhu@admicro.vn