Bé học vẽ
Tranh nào sẽ được giải nhỉ?
Tranh nào sẽ được giải nhỉ?

Nhiều hạt dẻ - chắc chắn được giải?


Hì hì, Sóc Nhí xin khẳng định lại, ban giám khảo chắc chắn sẽ tham khảo số hạt dẻ để cân nhắc giải. Tuy nhiên số hạt dẻ không phải là tiêu chuẩn đánh giá cao nhất. Vì thế có thể có những bạn được 0 hạt dẻ vẫn có thể được giải. Sở dĩ như vậy là vì vào thời điểm đầu, giữa, cuối cuộc thi, mức độ "hào hứng" tặng hạt dẻ của các bạn là khác nhau. Như vậy sẽ không công bằng cho các bạn được ít hạt dẻ do gửi bài ở giai đoạn cuối cuộc thi.


Sai chủ đề không được giải?


Sóc Nhí xin nhắc lại, các tranh đúng chủ đề, đúng yêu cầu là các tranh sau:


- Tranh vẽ về chủ đề động vật: động vật sống, thú bông, nhân vật hoạt hình trong truyện đều được. Không cần đầy đủ bộ phận cũng được chấp nhận


- Tranh có thể  vẽ trên giấy hoặc vẽ bằng máy tính miễn là do chính bạn vẽ (các bé nhỏ tuổi quá có thể được bố mẹ giúp đỡ)


- Tranh có thể là vẽ mới hoặc là tô lại.


- Các tranh vẽ sai chủ đề trên, có nội dung không lành mạnh, copy trên mạng, copy từ sách báo có sẵn đều bị loại.


- Các tranh gửi tới cho Sóc Nhí sau ngày 22 đều bị loại. Chỉ có 1 số ngoại lệ cho các bạn ở tỉnh, thành phố quá xa Hà Nội, phải gửi tranh qua đường bưu điện.


Sóc Nhí vẫn đăng lên các tranh vẽ sai chủ đề, miễn là do các bạn tự vẽ. Nhưng mục đích là để các bạn có thể học hỏi khả năng vẽ của nhau, còn các tranh đó đều không được xét giải.


Các bức tranh sau là hợp lệ:Các bức tranh sau không hợp lệ nhưng vẫn được đăng:Các bức tranh sau không hợp lệ và không được đăngMột bạn có thể gửi nhiều hơn 3 tranh?


Chính xác! Tuy nhiên theo thể lệ đưa ra từ đầu Sóc Nhí sẽ chỉ chấm giải cho 3 bức tranh đẹp nhất của bạn đó. Sóc Nhí không trao giải cho bạn có nhiều tranh gửi đi nhất.


Tại sao "vẽ xấu" vẫn được giải?


Khả năng vẽ của các bạn ở mỗi độ tuổi là khác nhau. Vì thế cùng là một bức tranh, nếu do bạn 11 tuổi vẽ thì bị gọi là xấu, nhưng do bạn 3 tuổi vẽ thì là gọi là đẹp. Vì thế để đánh giá một bức tranh là xấu hay đẹp Ban giám khảo sẽ còn phải căn cứ vào độ tuổi của "Họa sĩ". Như vậy, các Họa sĩ siêu nhí hãy yên tâm nhé!

Bố mẹ hãy chia sẻ câu chuyện này cho mọi người nhé!
Bình luận
Xem trang cá nhân
Bé hãy viết tiếng việt có dấu nhé !!!
Gửi bình luận
 

Công ty CP Truyền thông Việt Nam - VC Corp
Tel: (84 4) 3974.8899 (ext 9911)
Email: homthusocnhi@vccorp.vn
Tầng 20, Tòa nhà Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo
Tel: (84 4) 3974.8899 - ext 3737 hoặc (84 4) 3974 9300 - ext 6689
Email: giadinh@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH: 0126 8269 779 (Ms. Thơm)
Liên hệ hợp tác:
Nguyễn Như Anh
Tel.0912 494 707 - (04) 7307 7979 (#62120)
Email: anhnguyenthinhu@admicro.vn