Tập vẽ "Người hùng dinh dưỡng"

Tập vẽ

Các bạn nhỏ yêu quý, các bạn có thích uống sữa tươi không nhỉ? Mẹ tớ bảo, sữa tươi là nguồn dinh dưỡng quý giá cho chúng mình đấy! Trong sữa có rất nhiều chất đạm, chất béo, đường lactose, vi khoáng chất và nước, cực kỳ tốt cho sức khỏe và sự phát triển của chúng mình. Chi tiết

Vẽ chiếc Tàu thủy thích du lịch
Từ những chiếc tàu đánh cá, tới tàu chở hàng mang trong bụng hàng trăm tấn hàng hóa, từ những du thuyền sang trọng đậu bên bờ biển, tới những chiếc tàu cánh ngầm nho nhỏ quen thuộc với nhiều người - tàu thủy hiện diện trong đời sống của con người thật rõ nét. Cùng học vẽ chiếc Tàu thủy thích đi du lịch!
Vẽ chú Hà mã mập mạp
Một trong những loài động vật nổi bật và đáng yêu nhất của châu Phi chính là những bạn Hà mã mập mạp dễ thương đấy! Cùng học vẽ bạn Hà mã với Sóc Nhí nhé!
Vẽ bạn Cún nhí nhảnh
Đáng yêu, nhí nhảnh và rất trung thành với loài người, các bạn Cún đã điểm tô những sắc màu tuyệt đẹp vào cuộc sống của chúng mình. Cùng Sóc Nhí học vẽ người bạn thân thiết này các bạn nhé!
Học vẽ chiếc Ô tô sành điệu
Những chiếc ô tô thật sành điệu và tiện dụng, có thể đưa bạn đi học, đi chơi hay về quê thăm ông bà. Cùng học vẽ chiếc Ô tô với Sóc Nhí nhé!
Vẽ bé Mèo xinh xắn
Gần gũi và tình cảm, những chú mèo không chỉ là những vật nuôi để giữ nhà, đuổi chuột, mà còn trở thành người bạn tâm tình, thành một thành viên gia đình không thể thiếu đối với bao bạn nhỏ. Hôm nay, các bạn hãy cùng Sóc Nhí học vẽ bạn mèo xinh xắn nhé!
Vẽ chân dung Bác sĩ tốt bụng
Bác sĩ là một nghề cao quý và vô cùng cần thiết đối với xã hội. Rất nhiều bạn nhỏ ngồi trên ghế nhà trường ngày hôm nay đã nuôi trong mình ước mơ lớn lên được trở thành người bác sĩ giỏi nữa đấy! Cùng thầy giáo Úi Chà Chà học vẽ chân dung chú bác sĩ dễ thương nhé!
Vẽ bạn Voi mũm mĩm
"Chú voi con ở bản Đôn, chưa có ngà nên còn trẻ con". Hôm nay, chúng mình cùng học vẽ bạn Voi mũm mĩm xinh xắn nhé!
Vẽ hoa hướng dương
Những bông hoa hướng dương rực rỡ và đầy màu sắc sẽ hiện ra chỉ qua 8 bước vẽ thôi đấy. Cùng học vẽ thật vui với Sóc Nhí nào các bạn ơi!
Vẽ chú Rắn may mắn
Cùng đón chào xuân mới với chú Rắn may mắn nào các bạn ơi!
Vẽ mâm ngũ quả ngày Tết
Cùng Sóc Nhí vẽ mâm ngũ quả thật đẹp chào mừng Tết Quỵ Tỵ nào!
 

Công ty CP Truyền thông Việt Nam - VC Corp
Tel: (84 4) 3974.8899 (ext 9911)
Email: homthusocnhi@vccorp.vn
Tầng 20, Tòa nhà Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo
Tel: (84 4) 3974.8899 - ext 3737 hoặc (84 4) 3974 9300 - ext 6689
E-mail: giadinh@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH: 0126 8269 779 (Ms. Thơm)
Liên hệ hợp tác:
Nguyễn Như Anh
Tel.0912 494 707 - (04) 7307 7979 (#62120)
Email : anhnguyenthinhu@admicro.vn