Tập vẽ "Người hùng dinh dưỡng"

Tập vẽ

Các bạn nhỏ yêu quý, các bạn có thích uống sữa tươi không nhỉ? Mẹ tớ bảo, sữa tươi là nguồn dinh dưỡng quý giá cho chúng mình đấy! Trong sữa có rất nhiều chất đạm, chất béo, đường lactose, vi khoáng chất và nước, cực kỳ tốt cho sức khỏe và sự phát triển của chúng mình. Chi tiết

Vẽ bạn Rùa chăm chỉ
Hà Nội thì rất tự hào vì cụ Rùa hồ Gươm và sự tích thần Rùa cho Lê Lợi mượn gươm báu, còn thành phố Hồ Chí Minh lại có hồ Con Rùa nổi tiếng. Thật thú vị phải không! Cùng học vẽ bạn Rùa chăm chỉ với Sóc Nhí nhé!
Học vẽ bạn Cú mèo thông thái
Vào thời kỳ Hy Lạp cổ đại, loài cú là biểu trưng của nữ thần trí tuệ Athena. Chính vì thế, nhiều bộ phim hoạt hình xây dựng nên nhân vật các bác cú rất thông thái, am hiểu và đáng mến đấy. Chúng mình cùng học vẽ bạn Cú với Sóc Nhí nhé!
Vẽ bé Gấu trúc má hồng
Các bạn có biết không, thầy giáo Úi Chà Chà vừa đi thăm đất nước Trung Quốc xinh đẹp trở về và đã dắt theo một người bạn rất đáng yêu để giới thiệu với các bạn nhỏ đấy! Bạn ấy bông xù này, có bộ lông hai màu đen trắng với một "cặp kính" đen trên mắt này, bạn ấy ăn lá trúc, lá tre và rất hiền nữa. Các bạn...
Vẽ chú Ếch con mắt tròn
"Kìa chú là chú ếch con. Có hai là hai mắt tròn. Chú ngồi học bài một mình. Bên hố sâu kề vườn xoan." Mời các bạn cùng học vẽ chú Ếch con xinh xinh với Sóc Nhí nhé!
Học vẽ chú Sư tử - Chúa tể rừng xanh
Từ vùng thảo nguyên hoang sơ của Phi châu, Leo đã mời một người bạn đến chơi Vương quốc trên mây. Đó chính là chú Sư tử dũng mãnh, vị vua của rừng xanh. Mời các bạn cùng Sóc Nhí học vẽ chú Sư tử nào!
Vẽ chiếc Cối xay gió cổ tích
Chiếc cối xay gió vốn đã xuất hiện từ xửa xưa trong những câu chuyện cổ tích, như truyện "Chú mèo đi hia" hay về sau là cuốn sách về chàng hiệp sĩ mộng mơ Đôn Kihôtê. Chúng mình cùng học vẽ chiếc cối xay gió nhé!
Học vẽ bé Thỏ dễ thương
Ngày hôm nay, bé Thỏ xinh đẹp đã đến thăm các bạn nhỏ ở Vương quốc trên mây để mời các bạn cùng ra tắm nắng và tập thể dục đấy. Không chỉ thế, chúng mình còn được học cách vẽ bé Thỏ nữa cơ! Nào, xin mời các bạn đến với lớp học vẽ!
Vẽ chiếc Máy bay mê phiêu lưu
Mùa hè - mùa của những chuyến du lịch lý thú - và cũng là mùa những chiếc máy bay đáng yêu hoạt động năng suất nhất. Không ngơi nghỉ, những "chú chim sắt" tận tụy đưa hàng nghìn người phiêu du qua những miền trời mới mẻ. Hôm nay, Sóc Nhí xin mời các bạn học vẽ chiếc Máy bay mê phiêu lưu nhé!
Học vẽ chú Hươu cao cổ lênh khênh
Hươu cao cổ cao thật cao và trông thật dễ thương! Bạn ấy bật mí, bí quyết để có chiều cao như vậy là chăm uống sữa và tập thể thao đấy. Chúng mình cùng học tập bạn Hươu cao cổ nhé! Còn bây giờ, mời các bạn tham gia lớp học và cùng thử tài vẽ chú Hươu cao cổ lênh khênh với Sóc Nhí!
Vẽ bạn Bồ câu hiền hòa
Chim bồ câu là biểu tượng của sự trong trắng, thánh thiện. Tới thế kỷ 20, chim bồ câu còn trở thành biểu tượng của hòa bình. Loài chim xinh đẹp, duyên dáng và rất gần gũi với con người đã được yêu mến từ hàng nghìn năm nay! Cùng học vẽ bạn chim Bồ câu hiền hòa với Sóc Nhí!
 

Công ty CP Truyền thông Việt Nam - VC Corp
Tel: (84 4) 3974.8899 (ext 9911)
Email: homthusocnhi@vccorp.vn
Tầng 20, Tòa nhà Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội
Liên hệ quảng cáo
Tel: (84 4) 3974.8899 - ext 3737 hoặc (84 4) 3974 9300 - ext 6689
E-mail: giadinh@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH: 0126 8269 779 (Ms. Thơm)
Liên hệ hợp tác:
Nguyễn Như Anh
Tel.0912 494 707 - (04) 7307 7979 (#62120)
Email : anhnguyenthinhu@admicro.vn